เกาหลีอันดับ 1
แบรนด์เสื้อผ้านักปั่นจักรยานอันดับ 1 ของเกาหลี NSR

NSR เป็นแบรนด์เครื่องแต่งกายสำหรับปั่นจักรยานชั้นนำของเกาหลีที่สนับสนุนการเพิ่มประสิทธิภาพการปั่นจักรยานของนักปั่นมาตั้งแต่ปี 2011

แบรนด์ระดับโลกในยุโรปอเมริกาเหนือและเอเชียได้พัฒนาและผลิตเครื่องแต่งกายกีฬากลางแจ้งที่ใช้งานได้จริงมาตลอด 25 ปีที่ผ่านมา

ก่อนที่จะมีการเปิดตัว NSR นักปั่นชาวเกาหลีไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากหันไปหาเสื้อผ้าที่ใช้งานได้สำหรับร่างกายแบบตะวันตก ไม่ใช่เสื้อผ้าคุณภาพดีที่เหมาะกับรูปร่างและรสนิยมของคนเกาหลี

Shin Textile Solutions ซึ่งรวบรวมทักษะและความรู้ที่มีค่าโดยเฉลี่ยก่อตั้ง NSR โดยมีภารกิจอันยิ่งใหญ่ในการสร้างเครื่องแต่งกายสำหรับปั่นจักรยานของเอเชียที่มีคุณภาพและการออกแบบที่ไม่มีใครเทียบได้ มาในราคาที่ไม่แพงมากดังนั้นในช่วง 6 ปีที่ผ่านมา NSR สร้างความประทับใจให้กับนักปั่นทุกฤดูกาลด้วยผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยม

เป้าหมายคือการสร้างเสื้อผ้าที่มีการออกแบบที่โดดเด่นซึ่งมอบความสะดวกสบายไร้ที่ติและการสนับสนุนสำหรับงานที่ดีที่สุดอันเป็นผลมาจากทักษะประสบการณ์และการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

ด้วยความทุ่มเทและความพยายามขนาดนี้แม้กระทั่งการปั่นจักรยานทางไกล NSR จึงเป็นแบรนด์เสื้อผ้าสำหรับปั่นจักรยานสำหรับชาวเกาหลี

แต่การแข่งขันของเราจะไม่สิ้นสุดจนกว่าเราจะขยายไปต่างประเทศและรักษามาตรฐานในฐานะแบรนด์ระดับสากลที่นักปั่นทั่วโลกต้องการ

Korea's First
ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องนุ่งห่มและอุปกรณ์ปั่นจักรยานรายแรกของเกาหลี

หลังจากการเปิดตัวแบรนด์ในปี 2554 New Textile Solutions ได้เปิดร้านเสื้อผ้าและอุปกรณ์ขี่จักรยาน NSR ทั่วประเทศแล้ววันนี้

ได้เปิดร้านค้าปลีก 20 แห่งและตัวแทนจำหน่าย NSR มากกว่า 200 แห่งและหากร้านค้าทั่วไปจำหน่ายเฉพาะจักรยานและชิ้นส่วนจักรยานก็เป็นร้านขายจักรยานเฉพาะทางที่มอบประสบการณ์การช็อปปิ้งที่ดีที่สุดสำหรับนักปั่นด้วยการขายทุกอย่างตั้งแต่เสื้อผ้าจักรยานถุงมือหมวกกันน็อคและ รองเท้า.

แว่นตากระเป๋า ฯลฯ นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถเลือกซื้อสินค้าในร้านค้าออนไลน์ มีแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่ช่วยให้คุณซื้อเสื้อผ้าและเครื่องประดับที่คุณต้องการได้อย่างสะดวกสบาย

NSR Global
เรากำลังฝันถึงโลก

NSR เป็นแบรนด์เสื้อผ้าปั่นจักรยานชั้นนำของเกาหลี
คุณค่าของเรายังได้รับการยอมรับทั่วโลกว่า NSR

ในฐานะแบรนด์จักรยานเดียวในเกาหลีที่เข้าร่วมงาน Interbike ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าจักรยานอุตสาหกรรมที่ใหญ่ที่สุดในโลกในลาสเวกัสเป็นเวลา 4 ปีติดต่อกันเราได้เข้าร่วมงานนิทรรศการจักรยานในประเทศจีนเพื่อแบ่งปันการออกแบบคุณภาพสูงของเรากับคนทั่วโลก

ผลิตภัณฑ์ของ Amazon ยังจำหน่ายใน Amazon เช่น Paragon Sports ซึ่งเป็นร้านค้าปลีกเครื่องกีฬากลางแจ้งที่มีร้านค้าในนิวยอร์กและนิวเจอร์ซีผ่านสำนักงานในสหรัฐอเมริกา

วิสัยทัศน์ของเราครอบคลุมไปถึงแคนาดาออสเตรเลียยุโรปไต้หวันจีนญี่ปุ่นและประเทศอื่น ๆ โดยมุ่งมั่นที่จะเป็นแบรนด์นักปั่นระดับสากลที่มีคุณภาพยอดเยี่ยมระดับโลกผ่านการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

ผู้นำวัฒนธรรมการปั่นจักรยานe

ในฐานะผู้สนับสนุนหลักของสหพันธ์จักรยานเกาหลีและการแข่งขัน Pro Cycling Tournaments NSR เป็นผู้สนับสนุนเฉพาะสำหรับนักปั่นจักรยานในปัจจุบันและอนาคต

การเข้าร่วมกิจกรรมปั่นจักรยานทั่วประเทศรวมถึงทีมจักรยานของมหาวิทยาลัยพลศึกษาแห่งชาติเกาหลีและทีมนักเรียนมัธยมต้นและมัธยมปลาย 17 คนเราพยายามอย่างเต็มที่เพื่อส่งเสริมวัฒนธรรมการขี่จักรยานที่ดี

ในเดือนมิถุนายน 2559 NSR Riding Park ได้สร้างเสร็จสมบูรณ์เพื่อถ่ายทอดความรักของเพื่อนนักปั่นและ NSR Riding Park เป็นพื้นที่สำหรับนักปั่น ลานตั้งแคมป์รายสัปดาห์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการปั่นจักรยานทุกคนที่คาดว่าจะมีส่วนสำคัญในการเผยแพร่วัฒนธรรมการขี่จักรยานเรายินดีเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์การปั่นจักรยานที่สนุกสนานและเป็นประโยชน์

ในสังคมที่มีการปั่นจักรยานความงามและความรู้ถูกผลิตและแบ่งปันอย่างต่อเนื่อง Premium Cycle Clothing นำเสนอหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุด

SHINTS Shin Textile Solutions!

SHINTS NEVER STOP RIDING!

ไม่หยุดปั่น! ด้วยพนักงานกว่า 8,000 คนในเวียดนามและพนักงานกว่า 3,000 คนในเอธิโอเปีย บริษัท ชิน เท็กซ์ไทล์ โซลูชั่นส์ เป็นเจ้าของ 100% ของโรงงานผลิตและกำลังพัฒนาและส่งออกเครื่องแต่งกายที่ใช้งานได้สำหรับกีฬากลางแจ้ง, จักรยานยนต์และจักรยานไปยังประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก รวมถึงอิตาลี, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, สวิตเซอร์แลนด์สเปน สหรัฐอเมริกา และประเทศต่าง ๆ ในเอเชีย ประเทศแรกที่เข้าคือเอธิโอเปีย ปัจจุบันเรามีพนักงานกว่า 3,000 คนและคาดว่าจะมีพนักงานมากกว่า 30,000.

คนในอีกห้าปีข้างหน้าเมื่อเราก้าวขึ้นเป็นฐานการผลิตที่ใหญ่ที่สุดภายในโรงงาน Addis Ababa ผ่านการลงทุนเช่นนี้เราหวังว่าจะสร้างงานได้มากขึ้นและฟื้นฟูเศรษฐกิจของประเทศเอธิโอเปีย เป็นวิธีการตอบแทนสังคม ภารกิจสุดท้ายของ NSR คือการส่งเสริมวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดีไม่เพียงแต่ในประเทศของเราเอง SHIN TEXTILE SOLUTIONS CO., LTD. เวปไซค์www.SHINTS.com


CS CENTER

วันธรรมดา 09:00 to 18:00 (ลาพักวันเสาร์)

WORLD SHIPPING

PLEASE SELECT THE DESTINATION COUNTRY AND LANGUAGE :

GO
Close
Top